แมคโดนัลด์ - Good Food
Good Food
เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน

เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เริ่มตั้งแต่การเลี้ยงไก่ในฟาร์มมาตรฐานระบบปิดปรับอากาศด้วยการระเหยของน้ำเพื่อควบคุมโรงเรือนให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมกับการเลี้ยงสัตว์และป้องกันการติดต่อหรือแพร่ระบาดโรคจากสัตว์และแมลงต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยในการบริหารจัดการคุณภาพของฟาร์มที่ดี และยังดูแลอย่างใกล้ชิดจากสัตวแพทย์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไก่มีสุขภาพดีแข็งแรง เป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยในอาหาร สุขภาพและสวัสดิภาพของสัตว์

ปลาพอลล็อคจากแหล่งประมงธรรมชาติที่ยั่งยืน

เราใช้ปลาพอลล็อคเนื้อสีขาวจากแหล่งประมงธรรมชาติที่ยั่งยืนในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยผ่านการรับรองจาก Marine Stewardship Council องค์กรอิสระที่อนุรักษ์มหาสมุทรและการจับสัตว์น้ำในทะเลเพื่อเป็นอาหาร เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพแวดล้อมของระบบนิเวศทางทะเล และอนุรักษ์การทำประมงอย่างยั่งยืนในระยะยาว ปลาพอลล็อคที่จับได้จะผ่านกระบวนการแช่แข็งในทันทีเพื่อคงคุณภาพความสดของเนื้อปลา

เนื้อหมูปลอดสารเร่งเนื้อแดง

เราเลือกซื้อเนื้อหมูจากซัพพลายเออร์ที่เข้มงวดด้านคุณภาพ ความปลอดภัยในอาหาร การดูแลสุขภาพอนามัยและคุ้มครองสวัสดิภาพของสัตว์ ซึ่งผ่านการตรวจสอบทุกขั้นตอนเพื่อให้หมูมีสุขภาพดีและได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพ ปลอดจากสารเร่งเนื้อแดง ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน

เนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย

เคล็ดลับความอร่อยของเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย เริ่มจากการเลี้ยงวัวด้วยหญ้าและธัญพืชในฟาร์มที่ได้มาตรฐานที่ใส่ใจดูแลสุขภาพและสวัสดิภาพของสัตว์ เพื่อให้ได้เนื้อคุณภาพดีนำมาทำเป็นเนื้อบดปรุงรสในหลากหลายเมนูของแมคโดนัลด์

มันฝรั่งแท้ 100%

เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทองของแมคโดนัลด์ผลิตจากมันฝรั่งแท้ 100% พันธุ์ Russet Burbank, Russet Ranger, Umatilla Russet และ Shepody ซึ่งเป็นมันฝรั่งที่มีคุณภาพเหมาะกับการนำมาผลิต เป็นเฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย ทอดร้อน สดใหม่ ไม่อมน้ำมัน กรอบนอกนุ่มใน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแมคโดนัลด์ที่ถูกใจคนทั่วโลก

ไข่ไก่สดอนามัย ทอดใหม่ร้อนๆ จากเตา

ไข่ไก่สดผลิตจากสายพันธุ์ไก่ไข่ที่แข็งแรงมีคุณภาพ ส่งตรงจากฟาร์มเข้าสู่โรงงานเพื่อตรวจสอบและทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ไข่ไก่ที่ได้จึงสด สะอาดปลอดภัยจากเชื้อปนเปื้อน ยาปฏิชีวนะ สารเร่งโต และวัตถุกันเสีย เราตอกไข่สดๆ ทอดใหม่ร้อนๆ จากเตา พร้อมเสิร์ฟในเมนูที่หลากหลาย

ขนมปังเนื้อนุ่ม สดใหม่ เสิร์ฟร้อนๆ

ขนมปังเนื้อนุ่ม สดใหม่ สีน้ำตาลทอง มีน้ำหนักและขนาดเท่ากันเป็นไปตาม Gold Standard ส่งตรงจากโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐานจากแมคโดนัลด์ เราเสิร์ฟขนมปังเนื้อนุ่ม หอมกรุ่น ในเมนูเบอร์เกอร์ต่างๆ ของแมคโดนัลด์

ผักสดๆ จากฟาร์มของเกษตรกรในชุมชน

แมคโดนัลด์เข้มงวดในเรื่องคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร ผักที่ใช้จะถูกคัดแยก ล้างทำความสะอาด ใส่ในบรรจุภัณฑ์ และขนส่งโดยการควบคุมอุณหภูมิ เพื่อคงความสดใหม่ของผักก่อนส่งมายังร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขา เราใช้ผักกาดแก้วจากโครงการหลวงที่ปลูกโดยเกษตรกรที่อาศัยอยู่บนพื้นที่สูงในภาคเหนือ

ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี หุงสดใหม่ทุกวัน

เราใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี เมล็ดข้าวมันวาว เหนียวนุ่ม หอมกรุ่น คัดสรรจากแหล่งปลูกข้าวโดยเกษตรกรชุมชน ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย และการตรวจสอบรับรองคุณภาพมาตรฐานระดับโลก จึงมั่นใจถึงความสะอาดปลอดภัยจากสิ่งเจือปนต่างๆ

กาแฟอาราบิก้า 100% จากแหล่งปลูกกาแฟที่ยั่งยืน

เราใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าจากแหล่งปลูกกาแฟที่ยั่งยืน โดยผ่านการรับรองจาก The Rainforest Alliance CertifiedTM ซึ่งเป็นมาตรฐานการปลูกกาแฟที่อนุรักษ์ระบบนิเวศของป่าฝนเขตร้อนอย่างยั่งยืน และช่วยให้ครอบครัวของเกษตรผู้ปลูกกาแฟและชุมชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

เพิ่มพลังวันใหม่ด้วยอาหารเช้า

อาหารเช้ามีประโยชน์ช่วยเติมพลังงานให้กับร่างกายและสมอง กระตุ้นให้สมองทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้า ที่ช่วยเติมพลังด้วย แมคโจ๊ก แมคปาท่องโก๋ และ แมคมัฟฟิน

ชุดอาหารที่สร้างความสุขสำหรับเด็ก

เพราะเราใส่ใจในเรื่องโภชนาการของเด็ก ชุดแฮปปี้มีลจึงถูกออกแบบให้คุณแม่สามารถเลือกเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ให้กับเด็กๆ ได้ตามความต้องการ เราจึงเพิ่มเมนูแอปเปิ้ลสไลซ์ นมยูเอชที หรือ เครื่องดื่มโอวัลตินในชุดแฮปปี้มีล เพื่อเป็นทางเลือกเสริมสุขภาพของเด็กๆ

ขึ้นบนสุด