แมคโดนัลด์ - Good Food
Good Food
เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน

เราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เริ่มตั้งแต่การเลี้ยงไก่ในฟาร์มมาตรฐาน ระบบปิดปรับอากาศด้วยการระเหยของน้ำเพื่อควบคุมโรงเรือนให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมกับการเลี้ยงสัตว์และป้องกันการติดต่อหรือแพร่ระบาดจากสัตว์และแมลงต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยีระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยในการบริหารจัดการคุณภาพของฟาร์มที่ดีและยังดูแลอย่างใกล้ชิดจากสัตวแพทย์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไก่มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง จนกลายมาเป็นนักเก็ตชิ้นโปรดของทุกคน

ปลาอลาสก้าพอลล็อคจากแหล่งประมงธรรมชาติที่ยั่งยืน

เราใช้ปลาอลาสก้าพอลล็อคเนื้อสีขาวจากแหล่งประมงธรรมชาติที่ยั่งยืนในมหาสมุทรแปซิฟิก ปลาพอลล็อคที่จับได้ผ่านกระบวนการแช่แข็งในทันทีเพื่อคงคุณภาพความสดของเนื้อปลา

เนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย

เคล็ดลับความอร่อยของเนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย เริ่มจากการเลี้ยงวัวด้วยหญ้าและธัญพืชในฟาร์มที่ได้มาตรฐานที่ใส่ใจ ดูแลสุขภาพและสวัสดิภาพของสัตว์ เพื่อให้ได้เนื้อคุณภาพดี นำมาทำเป็นหลากหลายเมนูเนื้อของแมคโดนัลด์

มันฝรั่งแท้ 100%

เฟรนช์ฟรายส์สีเหลืองทองของแมคโดนัลด์ผลิตจากมันฝรั่งแท้ 100% หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งเป็นมันฝรั่งคุณภาพเหมาะกับการนำมาผลิตเป็นเฟรนช์ฟรายส์แสนอร่อย ทอดร้อน สดใหม่ ไม่อมน้ำมัน กรอบอร่อย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแมคโดนัลด์ที่ถูกใจคนทั่วโลก

กาแฟอาราบิก้า 100% จากแหล่งปลูกกาแฟที่ยั่งยืน

เราใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าจากแหล่งปลูกกาแฟที่ยั่งยืน โดยผ่านการรับรองจาก The Rainforest Alliance CertifiedTM ซึ่งเป็นมาตรฐานการปลูกกาแฟที่อนุรักษ์ระบบนิเวศของป่าฝนเขตร้อนอย่างยั่งยืน และช่วยให้ครอบครัวของเกษตรผู้ปลูกกาแฟและชุมชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

ชุดอาหารที่สร้างความสุขสำหรับเด็ก

เพราะเราใส่ใจในเรื่องโภชนาการของเด็ก ชุดแฮปปี้มีลจึงถูกออกแบบให้คุณแม่สามารถเลือกเมนูอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ให้กับเด็กๆ ได้ตามความต้องการ เราจึงเพิ่มเมนูแอปเปิ้ลสไลซ์ นมยูเอชที หรือ เครื่องดื่มโอวัลตินในชุดแฮปปี้มีล เพื่อเป็นทางเลือกเสริมสุขภาพของเด็กๆ

ขึ้นบนสุด