McDonald’s - Frequently Ask Question
Food
แมคโดนัลด์ใช้น้ำมันพืชในการประกอบอาหารเมนูทอดทุกเมนู แต่ในการประกอบอาหารอาจมีการใช้น้ำมันปรุงอาหารร่วมกับเมนูอื่นที่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ จึงขอแนะนำให้ผู้ที่ถือศีลกินเจที่เคร่งครัดระมัดระวังในการเลือกสั่งเมนูอาหารในช่วงเวลาดังกล่าว แมคโดนัลด์ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายรายการที่ถือเป็นอาหารเจ อาทิ Apple slice น้ำดื่มสิงห์ น้ำผลไม้ น้ำแร่ เครื่องดื่มน้ำอัดลม ชาและกาแฟที่ไม่มีส่วนผสมของนมและครีม และขอร่วมอนุโมทนาบุญกับผู้ที่ตั้งใจถือศีลกินเจในช่วงเทศกาลนี้ด้วยนะครับ
แมคโดนัลด์ใช้น้ำมันพืชในการประกอบอาหารเมนูทอดทุกเมนู แต่ทั้งนี้เนื่องจากในร้านมีการประกอบอาหารจากเมนูหลากหลาย จึงอาจจะทำให้เกิดการปนเปื้อนกับเนื้อสัตว์ได้ครับ หากลูกค้าเคร่งครัดในการรับประทาน ควรใช้ความระมัดระวังในการเลือกทานอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าครับ
Service
Order now! call 1711 or
-web https://www.mcdonalds.co.th
- app http://mcd-th.mtel.ws/download
เนื่องจากแมคโดนัลด์ ประเทศไทย ให้บริการลูกค้าไม่ต่ำกว่า 7 ล้านคนในแต่ละเดือนในหลากหลายรูปแบบ และยึดมั่นในแนวทางการมอบบริการที่สะดวกสบายสูงสุดแก่ลูกค้าเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ดี บริษัทได้รับการร้องเรียนและข้อเสนอแนะจากลูกค้าเป็นจำนวนมากที่ซื้ออาหารแล้วไม่มีที่นั่ง เนื่องจากมีการจับจองโต๊ะเก้าอี้ใช้สอนหนังสือเป็นกลุ่ม หรือ ทำงานกลุ่ม โดยสั่งเครื่องดื่มหรือชุดาหารวางไว้ที่โต๊ะตลอดทั้งวัน บริษัทจึงใคร่ขอประกาศเป็นนโยบาย เพื่อรักษาสิทธิของลูกค้าทุกท่านอย่างเท่าเทียมกันดังนี้

- ไม่ใช้สถานที่เพื่อการสอนหนังสือ ซึ่งมีการหมุนเวียนนักเรียนตลอดทั้งวัน การรวมกลุ่มทำงาน ประชุม สัมภาษณ์งาน ฯลฯ เป็นเวลานานเกินกว่าการใช้บริการปกติ (มากกว่า 1 ชั่วโมงขึ้นไป)
- ห้ามรวมโต๊ะเป็นกลุ่มใหญ่เพื่อทำกิจกรรมดังกล่าวข้างต้น
- มิให้มีการวางสิ่งของทิ้งไว้เพื่อจองโต๊ะ หากพบเห็น บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บทรัพย์สินดังกล่าวทันที เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่ไม่มีที่นั่ง และไม่รับผิดชอบใดๆ ในทรัพย์สินดังกล่าว
- กรุณาสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มทุกครั้งที่ใช้บริการตามจำนวนผู้เข้าใช้บริการ ห้ามเข้ามานั่งเฉยๆ เพื่อรอติวหนังสือ รอสัมภาษณ์งานหรือรอประชุมงานขายฯลฯ
- หากต้องการชาร์จแบตเตอรี่แล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือ กรุณาชาร์จไม่เกิน 30 นาที เพื่อเอื้อเฝื้อแก่ลูกค้าท่านอื่น

บริษัทขอขอบพระคุณในความร่วมมือมา ณ ที่นี้
Others
แมคโดนัลด์ประเทศไทย ไม่มีเฟรนช์ไชส์ เบื้องต้นหากคุณมีพื้นที่เป็นของตัวเองสามารถนำเสนอพื้นที่ให้เราเช่าได้ครับ ทางเราจะส่งเจ้าหน้าที่ลงไปดูพื้นที่เพื่อพิจารณาความเป็นไปได้อีกครั้ง

สามารถติดต่อ 026964900 ต่อ Business Development ได้ จันทร์-ศุกร์ 9.00-16.00 น.
TOP